Quang Vinh, Thúy Ngân chụp hoa cưới của Bảo Thy

TP HCMQuang Vinh bắt được một bông còn Thuý Ngân chụp được... không khí dù đã cố gắng chen lấn với đám đông để nhận bó hoa từ cô dâu Bảo Thy, tối 16/11.

Sau phần tiệc, MC Thanh Bạch mời bạn bè của Bảo Thy - những người còn độc thân - lên sân khấu để cô dâu tung hoa cưới. Ban đầu Bảo Thy rút ra một bông để tung, ca sĩ Quang Vinh may mắn là người bắt trúng. Sau đó cô dâu quyết định tung cả bó. Diễn viên Thuý Ngân rất nhiệt tình nhảy lên để chụp nhưng không nhanh tay bằng Thuỳ Dung - người yêu của MC Quỳnh Chi. Sau đó, Thuỳ Dung đã cố tình tung bó hoa về phía Quỳnh Chi để cô chụp được. Cặp đôi được nhiều người chúc mừng và mong họ sớm tổ chức hôn lễ.

Bảo Thy tung hoa cưới
 
 
 
 
 
Bảo Thy tung hoa cưới

Bảo Thy tung hoa cưới. Video: Ngô Trác

Bảo Thy tung hoa cưới. Ảnh: Vũ Huy Bình

Bảo Thy tung hoa cưới. Ảnh: Vũ Huy Bình

Hôn lễ của Bảo Thy mời khoảng 500 khách nhưng có rất ít nghệ sĩ, chưa tới 10 người. Trong đó, ngoài Quang Vinh, Thuý Ngân còn có ca sĩ Mia, Ngô Kiến Huy, hoa khôi Lan Khuê. Tuy nhiên Lan Khuê vắng mặt, chỉ có ông xã Tuấn John đi dự vì cô chuẩn bị sinh nở. 

Bảo Thy đã hoạt động nghệ thuật 13 năm và có mối quan hệ với rất đông nghệ sĩ. Vì vậy nhiều khán giả ngạc nhiên khi cô chỉ mời có vài người dự hôn lễ của mình. Bảo Thy giải thích cô chỉ mời những ai thân thiết nhất. Trong số các khách mời, Ngô Kiến Huy đã thân với Bảo Thy hơn 10 năm. Quang Vinh lại là người gắn bó với Bảo Thy trong những ngày đầu cô ca hát. Họ có bản song ca Ngôi nhà hoa hồng được rất nhiều khán giả yêu thích. Ca sĩ Mia là một người đàn em mà Bảo Thy quý mến, đánh giá cao về tài năng lẫn tính cách. Lan Khuê là bà xã của Tuấn John - doanh nhân thân thiết với Bảo Thy hơn 5 năm nay. Tuấn John cũng là người kết nối cho Bảo Thy và Thuý Ngân quen biết, rồi cả hai nhận ra rằng họ rất "hợp gu" nhau. 

Trong tiệc cưới tối qua, ngoài phần tung hoa cưới vui nhộn, Bảo Thy cùng các khách mời còn có màn catwalk sôi động. Cô dâu "xoã" hết mình và liên tục kêu gọi mọi người cùng "quẩy".

Sáng nay, Bảo Thy chia sẻ, đêm qua vợ chồng cô còn đi "tăng hai" với người thân đến 2h sáng mới về, nhưng 6h sáng hai vợ chồng đã thức giấc. Khi tỉnh dậy, họ nhìn nhau cười vì chú rể vẫn mặc vest còn cô dâu để nguyên lớp trang điểm và búi tóc. 

Bảo Thy trong đám cưới
 
 
 
 
 
Bảo Thy trong đám cưới

Khoảnh khắc Bảo Thy tiến vào khán phòng làm lễ

Vợ chồng Bảo Thy hôn nhau trong tiệc cưới. Ảnh: Vũ Huy Bình

Vợ chồng Bảo Thy hôn nhau trong tiệc cưới. Ảnh: Vũ Huy Bình

Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh, người Hà Tĩnh, sau 4 năm tìm hiểu. Trước đó Bảo Thy quen biết Phan Lĩnh thông qua gia đình vì anh là bạn làm ăn với bố mẹ cô. Năm 2018 anh đã ngỏ lời cầu hôn cô. Một năm qua Bảo Thy ít đi hát để tập trung trau dồi kỹ năng nữ công gia chánh cũng như chuẩn bị tinh thần làm vợ, làm mẹ. Cô hứa với khán giả, sau cưới vẫn sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6876 *