Song Joong Ki cùng gia đình tới Hawaii du lịch

Chồng cũ của Song Hye Kyo, Song Joong Ki cùng cả nhà tới Hawaii nghỉ dưỡng sau thời gian đời tư nhiều biến động. 

Một người dùng Instagram chia sẻ ảnh Song Joong Ki ăn tối tại một nhà hàng ở Hawaii, Mỹ và tiết lộ vô tình gặp tài tử Hậu duệ mặt trời cùng quản lý của anh và cả nhà nam diễn viên ở đây. Trang cá nhân của anh trai Song Joong Ki cũng đăng tải hình ảnh người anh và vợ con chơi ở Hawaii. 

Song Joong Ki ở Hawaii. 

Song Joong Ki ở Hawaii. 

Một nguồn tin cho hay, sau thời gian u buồn vì hôn nhân tan vỡ, Song Joong Ki đã bình tâm trở lại và nỗ lực tiếp tục công việc diễn xuất. Thời gian này, anh đang đóng bộ phim Victory. Ngoài thời gian cho công việc, anh chủ yếu ở với gia đình, đi ăn với bạn bè, tinh thần đã phấn chấn, vui vẻ hơn. 

Trong khi đó, Song Hye Kyo hôm 16/11 đăng tải trên Instagram một đoạn video cảnh biển không người vào mùa đông lạnh giá, thể hiện một chút tâm trạng cô đơn, trống trải. Nữ diễn viên được cho là chưa có kế hoạch trở lại sau thời gian ồn ào đời tư. Sau loạt ảnh Song Hye Kyo chia sẻ, bạn cô, bao gồm diễn viên Park Soo Mi, Lee Jin vào bình luận, nói rằng họ nhớ cô, điều này cho thấy Song Hye Kyo hiện vẫn ở Mỹ, chưa về Hàn Quốc. Cô đang theo học một khóa về diễn xuất tại Mỹ. 

Song Hye Kyo hiện độc thân. 

Song Hye Kyo hiện độc thân. 

Song Hye Kyo kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017, cặp đôi vừa hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8444 *